THẨM MỸ MẮT TO

THẨM MỸ MẮT TO

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TO

Đôi mắt từ xưa đến nay vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” không chỉ thể hiện biết bao tâm tư tình cảm của con người mà còn là điểm nhấn tạo vẻ đẹp đáng yêu, thanh tú cho gương mặt. Tuy nhiên, do đặc điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to là khá phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ chuyển giao Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp gây “sốt” toàn châu Á và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Thông thường, người ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính sự khác biệt quan trọng này mà rất ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện được dù phương pháp này đã ra đời rất lâu.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính có thể tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÍNH

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn Quốc với việc đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính là địa chỉ tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao, đặc biệt được chính ThS. BS. Nguyễn Hữu Tính Giám đốc thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính thực hiện.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có bác sĩ nào tại Việt  Nam thực hiện được.

ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Tình trạng: Mắt quá nhỏ, nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to hơn…

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn kết quả: Mắt to tròn, long lanh

ƯU ĐIỂM THẨM MỸ MẮT TO

Thẩm mỹ mắt to nếu thực hiện đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì sau tiểu phẫu đôi mắt có những ưu điểm sau:

–  Mắt 2 mí rõ ràng, đẹp cân đối.

–  Mở rộng diện tích mắt khiến đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

–  Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật.

–  Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ, mí không quá to.

–  Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại, hài hòa với gương mặt hơn.

–  Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện mắt bị xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng.

QUY TRÌNH THẨM MỸ MẮT TO

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện. Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1- 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mí

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

–  Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

–  Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

–  Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám