Phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình tai

Phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình tai

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tai chính là là kỹ thuật có mục đích sửa chữa các khuyết tật của vành loa tai để phục hồi dáng vẻ đường nét bình thường, đảm bảo tốt chức năng nghe và hình dáng thẩm mỹ của tai.

Dáng tai đẹp, hài hòa với khuôn mặt 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng: Thông thường sau mổ ban có thể duy trì các sinh hoạt sau mổ một vài tiếng và hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc sau 3-5 ngày.

Tạo hình toàn bộ vành tai: Các bác sĩ sẽ lấy hai đoạn sụn sườn 6,7, thiết kế khung vành tai mà không làm ảnh hưởng đến khung sụn toàn thân. Vùng da cần để bóc tách đặt khung vành tai được lấy ở chân tóc. Cố định khung cùng da bọc bên ngoài, dựng vành tai và cuối cùng là chỉnh sửa cho đẹp hơn, tạo hình các phần phụ cần thiết cho một đôi tai hoàn chỉnh đẹp về mặt thẩm mỹ và cấu trúc.

Tạo hình tai vểnh: Bác sỹ sẽ cắt bớt và tạo hình lại bằng chính phần sụn, da được cắt, rồi dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại tạo hình cho tai.

Trường hợp dái tai bé: hoặc bị đứt do chấn thương, bỏng: Bác sỹ có thể lấy phần da hoặc tế bào sau tai để và vào phần dái tai bị đứt, rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp tai có được hình dáng như bình thường.

Những trường hợp vành tai nhỏ, khiếm khuyết: Bác sỹ có thể dùng vật liệu nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo hình.

Thẩm mỹ tai bị dẹt: Bác sỹ sẽ dựng tạo hình lên bằng cách gắn sụn sườn vào nếu tai quá bẹt, trường hợp bị bẹp vừa phải thì bác sỹ sẽ khâu luồn chỉ để dựng lên.