NÂNG MŨI L LINE MÔ SINH HỌC

NÂNG MŨI L LINE MÔ SINH HỌC

Để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng, khách hàng tìm kiếm và thực hiện phương pháp nâng mũi L Line mô sinh học.

Nâng mũi L Line giải quyết tất tần tật mọi khuyết điểm mũi, mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L Line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè… bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi và cách khắc phục

Theo thống kê của các chuyên gia thẩm mỹ, có tới hơn 90% ca phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cũ, chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo bằng silicone để làm cao mà không hề quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… sau nâng.

Hơn hết, xuất hiện tình trạng biến chứng mũi cũng một phần là do nguyên nhân như:

+ Kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn nhân tạo quá cao so với da mũi… khiến da bị bào mòn, tụt sụn gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi.

+ Do cơ địa của khách hàng không tốt: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

+ Do nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏ

+ Sụn không tương thích với cơ thể

Nâng mũi mô sinh học dành cho những trường hợp nào?

+ Những khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn

+ Người có nhu cầu tái phẫu thuật mũi

+ Những ai có dáng mũi thấp và bè

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu thay đổi dáng mũi

Nâng mũi L Line mô sinh học – bí quyết cho dáng mũi đẹp

Không chỉ ứng dụng để chỉnh sửa mũi biến chứng, nâng mũi L Line mô sinh học là giải pháp hoàn thiện cho chiếc mũi xấu. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng thì công nghệ thẩm mỹ này có thể can thiệp và chỉnh sửa.

Bằng việc sử dụng mô sinh học bao bọc đầu mũi cùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, phương pháp này mang đến chiếc mũi cao tự nhiên và ấn tượng, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

Mô sinh học là gì và có khác biệt như thế nào?

Là vật liệu được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật L Line thực thụ, mô sinh học sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Chính vì vậy, vật liệu cao cấp này không những sử dụng để điều trị cho các trường mũi lộ sóng, bóng đỏ sau nâng mũi mà còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng”.

Mô sinh học vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, vật liệu cao cấp này cũng được tin dùng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, bệnh nhân không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân… Mô sinh học sẽ được bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi L Line mô sinh học ở đâu?

Nâng mũi L Line mô sinh học là kỹ thuật tạo hình mũi mới, được áp  cho những trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính là một trong những địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi L Line mô sinh học chuẩn chất lượng.

Với thế mạnh là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tính  được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuẩn chất lượng, thực hiện  thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi L Line mô sinh học

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và an toàn, khách hàng cần:

+ Chườm đá trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Không chơi thể thao và va chạm mạnh ở mũi

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò.

+ Không nằm nghiêng sau khi phẫu thuật

+ Uống thuốc và tái khám đúng lịch trình của bác sĩ