Giới Thiệu

Team Image
Nguyễn Hữu Tính

Giám Đốc Trung Tâm

Team Image
Nguyễn Hữu Tính

Giám Đốc Trung Tâm

Team Image
Nguyễn Hữu Tính

Giám Đốc Trung Tâm

Team Image
Nguyễn Hữu Tính

Giám Đốc Trung Tâm

Giới Thiệu

Ngày nay, với cuộc sống và điều kiện kinh tế được phát triển thì việc làm đẹp là một trong những nhu cầu chính đáng của mỗi người trong chúng ta. Lúc đó cái ăn, cái mặc, đời sống vật chất không còn là nỗi lo lắng nữa thì mỗi người sẽ quan tâm đến vẽ đẹp bên ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một vẽ đẹp hoàn hảo và tinh tế. Để giúp quý khách hàng lấy lại vẽ đẹp tự nhiên và tự tin của chính mình trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ bác sĩ Tính được thành lập.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tính là một trong những thẩm mỹ viện đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng qua phong cách phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với máy móc và công nghệ kỹ thuật cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ và sử dụng kỹ thuật tiên tiến. Bác sĩ Tính đã phẩu thuật tạo hình thành công và mang lại vẽ đẹp tự nhiên cho nhiều quý khách hàng như: phẩu thuật tạo má lúm đồng tiền, độn cằm, tạo cằm chẻ, điều trị nụ cười hở lợi, điều trị tụt núm vú – sa trễ, tạo hình thành bụng, thẩm mỹ mí mắt, thẩm mỹ nâng ngực, nâng mũi đẹp tự nhiên…

Để trở thành một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở cả nước nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng, bác sĩ Tính đã và đang đầu tư nhiều thiết bị máy móc cũng như liên tục cập nhật những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến của thế giới với mục đích mang lại vẽ đẹp tự nhiên cho quý khách hàng. Hãy để cho trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ bác sĩ Tính mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và thành công hoàn hảo nhất.