Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này không can thiệp nhiều đến dao kéo. Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, đòi hỏi kĩ thuật tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ.

Thời gian thực hiện     Khoảng 30 -40 phút
Thời gian lành thương     Trong khoảng từ 3-6 ngày

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da dư và mỡ thừa từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đường mí mới cũng được tôn tạo cân đối và rõ ràng. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

Hình ảnh khách hàng được thăm khám miễn phí bởi chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ Bs. Tính

 

Hình ảnh khách hàng sau quá trình cắt mí mini tại TMV Bs. Tính

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, việc tác động bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Do đó, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn quá nhiều. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng phương pháp này

Cắt mí mắt ít tác động vào cơ thể, đây là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên để tạo nên mí mắt mới cân đối, thanh thoát với cấu trúc gương mặt. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, cam kết không có sẹo xấu, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Sau khi cắt mí mắt khoảng 1 đến 3 tháng, khi các vết thương dần ổn định, mí mắt có sự tái lập trật tự lại và sẽ toát lên vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

sau 5 -7 ngày sau thẩm mỹ, mắt sẽ được lành thương và ổn định. Muốn mí mắt cân đối và đẹp tự nhiên, khách hàng cần chờ sau 1 tháng để có kết quả tốt nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *